Learning Festival Bangkok 2023 organized by TK Park

หน้าหลัก

A Conversation with the World คุยกัน ฉันกับโลก

ทุกวันนี้ คุณมีโอกาสได้เชื่อมโยงตัวตนภายในกับโลกภายนอกบ่อยแค่ไหน?

เพื่อปลุกความเป็นมนุษย์เอ๊ะที่มีอยู่ในทุกคน TK Park ภูมิใจนำเสนอกิจกรรม A Conversation with the World คุยกัน ฉันกับโลก ที่เราได้รับเกียรติจากพันธมิตรที่เหนียวแน่นของเราอย่าง โรงแรมมหัศจรรย์ CREAM Bangkok และร้านหนังสือตราเด็กส่งกระต่าย มาสร้าง ‘แทรคเสียงพิเศษ’ โดยเด็ก ๆ นักเล่าเรื่องและนักเล่นสนุก อันจะทำให้การเดินเล่นในสวนของคุณสนุกสนานเพลิดเพลิน กระตุ้นการตั้งคำถาม สะกิดนักสำรวจที่หลับใหลอยู่ในใจคุณให้ตื่นตัวขึ้น และทำให้โลกใบเดิมนี้ได้กลายเป็นโลกมหัศจรรย์ขึ้นมาได้

จัดสรรเวลาสัก 30-60 นาที มาร่วมกิจกรรม A Conversation with the World คุยกัน ฉันกับโลก ได้ที่สวนปทุมวนานุรักษ์ ตลอดเทศกาลการเรียนรู้กรุงเทพฯ Learning Fest Bangkok 2023 (14–17 กันยายน 2566 เวลา 10:00–18:00 น.) ในวันและเวลาตามที่คุณปรารถนา (ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า)

คลิกเพื่อฟัง ‘แทรคเสียงพิเศษ’ ประกอบการเดินของคุณ ได้ผ่านช่องทางการรับฟังที่คุณสะดวก
SoundCloud
YouTube
RSS Feed
Spotify

หมายเหตุ
โปรดเตรียมความพร้อม เช่น วางแผนการเดินทางหรือการจอดรถ เตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็น เช่น โทรศัพท์หรือเครื่องเล่นเพื่อเปิดไฟล์เสียง และหูฟัง รวมถึงอุปกรณ์สำรวจ ขีดเขียน และทำกิจกรรมกลางแจ้ง และดูแลความปลอดภัยของผู้ติดตาม อาทิ เด็กเล็ก

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ CREAM Bangkok หรือ โทร. 06 3421 6929

เด็ก ๆ ผู้ร่วมพูดคุยกับโลก
ด.ญ.ปารีย์ สุขนันตพงศ์ (ปารีย์), ด.ช.ปณพัฒน์ เชยกลิ่น (โปร), ด.ช.พัศวิศว์ โกเมศมาลัย (ดีน), ด.ช.มรรค เลิศกิตติพาพร (มรรค), ด.ญ.ณนญ เตชธิวัฒน์ (ณนญ), ด.ช.นิธาน สุนทรินคะ (นาย), ด.ญ.อิสสริยา อัศวณิชย์ชากร (น้ำริน), ด.ช.ธรรมชาติ ตรึงจิตวิลาส (ธรรมชาติ), ด.ญ.ชาคริยา ตั้งสุนทรขัณฑ์ (นาว), ด.ญ.นีนนารา สุนทรินคะ (นารา), ด.ญ.ณิชารีย์ สถิรกุล (มะลิ), ด.ช.ธีรัช คุมพ์ประพันธ์ (ธีร์) และ ด.ญ.ธารา บุรีวงศ์ (ธารา)

พิเศษสำหรับมนุษย์เอ๊ะ! จากเทศกาลการเรียนรู้กรุงเทพฯ Learning Fest Bangkok 2023 ร้านหนังสือตราเด็กส่งกระต่าย (BooksBunny) มอบส่วนลดพิเศษ 10% ทั้งร้านพร้อมส่งฟรี!!! ตั้งแต่ 14–20 กันยายน 2566 ให้ครอบครัวมนุษย์เอ๊ะได้ช้อปปิ้งหนังสือชวนเอ๊ะไปเติมพลังแห่งการถกถาม ลงมือทำ ครุ่นคิด และสังเกต ที่จะนำไปสู่ความรู้ใหม่ ๆ ไม่รู้จบ เลือกช้อปปิ้งหนังสือชวนเอ๊ะได้ที่นี่ และอย่าลืมติดตามเรื่องราวของหนังสือชวนเอ๊ะ! ที่หน้าเพจ BooksBunny ร้านหนังสือตราเด็กส่งกระต่าย ตลอดเทศกาลด้วยนะ!

____________________________________

CREAM ‘โรงแรมมหัศจรรย์’ เป็นพื้นที่เรียนรู้นอกห้องเรียนสำหรับเด็ก ๆ และครอบครัวที่เป็นดั่งแขกผู้มาเยือน ซึ่งมุ่งหล่อเลี้ยงความมหัศจรรย์ ความคิดสร้างสรรค์ และความสุขในการเรียนรู้โลกใบนี้ผ่านกิจกรรม ทั้งในรูปแบบของเวิร์กช้อปและคลับ ที่เกี่ยวข้องวนเวียนอยู่กับนิทาน การอ่าน การวาดขีดเขียน การเล่นสนุก และการเล่าเรื่องในรูปแบบต่าง ๆ โดยกระตุ้นให้ทุกคนอยากสำรวจ ค้นพบ และเล่นสนุกกับเรื่องราว ความคิด จินตนาการ เพื่อดึงเอา ‘เรื่องเล่า’ ข้างในหัวใจออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ

ร้านหนังสือตราเด็กส่งกระต่าย (BooksBunny) คือขุมหนังสือคุณภาพที่คัดสรรหนังสือและนิทานภาพสำหรับเด็กและเยาวชน ที่มีเนื้อหาหลากหลาย ทันยุคสมัย น่าสนใจทั้งการใช้ภาษาและภาพประกอบ ยังเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนเรียนรู้สำหรับเด็กและครอบครัวให้ได้ใช้เวลาร่วมกันโดยมีหนังสือเป็นสื่อกลางเพื่อสร้างวัฒนธรรมการเข้าร้านหนังสือให้ยังคงอยู่ในสังคมไทย

วันที่

15 September 2023

เวลา

10:00–18:00

ชวนเอ๊ะโดย

CREAM Bangkok และร้านหนังสือตราเด็กส่งกระต่าย

สถานที่

( กดดูแผนที่ )